Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Feb 2020
  Posts
  34

  Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên 2

  Chiếc Giường : Nơi bắt đầu và kết thúc một ngày mới của tất cả mọi người . Chính v́ vậy việc chọn cho ḿnh một chiếc giường ngủ cân đối và phù hợp để có một giấc ngủ say sau một ngày làm việc mệt mỏi là rất cần thiết . Dưới đây là một vài lưu ư quan trọng giúp bạn chọn mua giường ngủ ưng ư.
  >> Xem thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

  Giường ngủ gỗ tự nhiên mang cho cho pḥng ngủ của bạn sự chắc chắn, cảm giác bền vững tuyệt vời. Với kiểu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản lại mang đến cho căn pḥng ngủ của bạn cảm giác thông thoáng, dễ chịu và không kém phần cá tính, thể hiện được phong cách riêng của chủ nhân nó. Giường ngủ gỗ thường có tuổi thọ cao với khả năng chống mối mọt cao chịu được lựa tác động mạnh từ bên ngoài. Ngoài ra chất liệu gỗ tự nhiên thường có đường vân gỗ tinh tế do đó mang đến cho pḥng ngủ vẻ đẹp mộc mạc, giản dị những vẫn vô cùng sang trọng và đẳng cấp..

  Gỗ công nghiệp là ḍng gỗ được làm từ các dăm gỗ nhỏ sử dụng keo dính ép chặt thành các miếng gỗ thành phẩm. Chính v́ lẽ đó sử dụng mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nó thường không có độ bền cao và ổn định như gỗ tự nhiên. Những mẫu giường ngủ gỗ ép công nghiệp rẻ tiền thường không có được sự bền chắc qua thời gian.
  Đặc biệt nếu bạn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp kém chất lượng th́ nó rất dễ bị biến dạng khi có tiếp xúc với môi trường nóng, ẩm. Thậm chí một số kết quả cho thấy trong chất keo thành phẩm tạo nên gỗ công nghiệp rẻ tiền c̣n có chứa chất formaldehyde gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
  >> Gợi ư cho bạn: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-dep-sf05/
  Tùy thuộc nguồn tài chính của từng người mà có sự lựa chọn khác nhau nhưng nếu bạn chon được nhà sản xuất uy tín th́ việc sở hữu một chiếc giường chất lượng tôt với một mức giá hợp lư là điểu hoàn toàn có thể xảy ra.
  “ Khi mua giường mới, bạn cần nằm lên nó, nhắm mắt lại và hăy để cơ thể thư giăn thật sự. Nếu thấy khó chịu th́ không nên chọn. Hăy nhớ nguyên tắc mua, không phải là bạn thay đổi ḿnh để thích ứng với giường mà chiếc giường phải thích ứng với bạn. Nên căn cứ vào chiều cao, cân nặng, tuổi tác, nghề nghiệp và t́nh trạng bệnh lư của ḿnh để chọn giường. Nếu có vấn đề về tim mạch, hăy để phần để chân cao hơn một chút, hay một chiếc đệm có phần chân dày hơn phần đầu.”
  Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Nội Thất Lạc Gia tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lư nhất.

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 01-01-2020, 08:23 PM