Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Feb 2020
  Posts
  34

  Hướng dẫn chọn mua thảm trải sàn pḥng khách phù hợp với không gian

  Nếu bạn muốn trang hoàng lại pḥng khách nhà ḿnh và muốn thay thế hay mua một mẫu thảm trải sàn mới, mà chưa biết nên chọn loại nào? Hăy tham khảo bài viết dưới đây để biết nên chọn thảm trải sàn nào cho bộ ghế sofa pḥng khách nhé.
  >> Xem thêm: Bàn ghế sofa gỗ pḥng khách cao cấp
  chọn mua thảm trải sàn có kích thước phù hợp với bộ


  Đừng quá mải mê nhiệt t́nh đến màu sắc của thảm trải sàn nhưng mà bỏ qua kích thước của chúng. Đây cũng là nhân tố cần thiết nếu bạn muốn lựa chọn thảm trải sàn pḥng khách mang tới pḥng khách. Kích thước của bàn ghế sofa pḥng khách quyết định đến việc chọn mua kích thước của thảm trải sàn. Với 10 chiếc mẫu sofa góc cao cấp có chiều dài bộ là 2m6 - 3m th́ nên dựa trên với thảm trải sàn có kích thước 1m6 x2m3 như trên h́nh là thích hợp. Với 8 ghế sofa có chiều cái >3m -3m5 cần kết hợp với tấm thảm có kích thước lớn hơn như: 2mx2m9...C̣n đối với 9 bàn ghế mẫu sofa gỗ đẳng cấp văng thường dựa trên với thảm trải sàn có kích thước 1m6 x2m3 là phù hợp nhất.
  >> Tham khảo thêm: Ghế sofa gỗ cao cấp hiện đại
  Chọn thảm trải sàn có màu sắc thích hợp

  biệt thự luôn là một không gian rất cần thiết của mọi tổ ấm. Do vậy, khi chọn thảm trải sàn bạn nên lựa chọn 10 tấm thảm có màu sắc thích hợp, hài ḥa chung cư của mái ấm. Thông thường màu của thảm trải sàn liền kề sẽ có màu tương phản so với màu sàn nhà hoặc màu nội thất ghế và rèm cửa. Ví dụ như bàn ghế sofa gỗ pḥng khách màu rubi sồi, nền nhà cùng tông màu th́ nên chọn thảm trải sàn màu ghi xám. Mẫu sofa gỗ giá rẻ màu trắng là điểm nhấn ấn tượng mang tới cả pḥng khách nhờ sự dựa trên tuyệt hảo giữa thảm pḥng khách màu tím hoàn hảo, ton sur ton với sơn tường.
  lựa chọn thảm trải sàn theo chất liệu


  thị trường hiện giờ có rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu thường có một lợi ích, chức năng riêng, đồng thời giá cả cũng không hề như thể nhau.
  Sợi tổng hợp: Olefin – Polypropylene. Là loại tốt cần dùng rất nhiều trong ngành dệt thảm: tính năng là sợi dai, mềm, không tích điện tĩnh, rất bền màu. C̣n với Polyester: loại sợi này mềm, độ cộng đồng hồi cao, là loại rất phổ biến tốt cần đến trong sản xuất thảm văn pḥng, chất lượng sợi này tốt hơn Olefin – Polypropylene.
  Sợi Nylon: công dụng là có độ bọn hồi tốt, có thể chịu nặng và chịu áp lực di chuyển đồ vật và khác lạ tuyệt hảo với loại sợi này khi nó mang tới 7 gam màu sáng bóng rất chữ L.
  Sợi Acrylic: sợi này mang đến cảm giác bề mặt tương đương len, dùng lâu tốt trong môi trường ẩm và hơi sương.
  Len: Với lợi ích là chất liệu tự nhiên, len có chất lượng ấn tượng.
  Tùy vào nhu cầu cần dùng, sở thích và túi tiền nhưng bạn có thể chọn thảm trải sàn cao cấp thích hợp với nhu cầu dùng nhất nhé.
  >> Gợi ư cho bạn: Mẫu sofa gỗ đẹp chất lượng hoàn hảo
  kiểu dáng tấm thảm trải sàn

  Có quá nhiều h́nh dạng tấm thảm trải mang lại chúng ta mua như h́nh chữ nhật, h́nh tṛn, bần dục,... Lời khuyên dành mang đến bạn là nên chọn tấm thảm trải sao mang lại thích hợp với không gian và quy mô của căn pḥng.
  Mỗi tấm thảm sẽ thích hợp và đ̣ng điệu với mỗi không gian căn pḥng sự so sánh. Hiện thời trên nhóm chợ có rất nhiều loại thảm phù hợp với từng không gian kiến thiết sự khác biệt nên bạn có thể yên tâm chọn lựa một tấm thảm cao cấp mang lại căn pḥng nhà ḿnh.
  chờ đợi 7 thông tin trên sẽ giúp bạn có thể chọn mua được một tấm thảm như ḿnh mong muốn. Nếu có ư hỏi hay thân thương đến tổng hợp thắng lợi nội thất gỗ khác, người mua hàng vui tươi liên hệ đến hotline: 085.681.6688 để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 3
  Last Post: 03-03-2020, 09:55 PM