Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Oct 2020
  Posts
  7

  Affiliate marketing Tiki là ǵ, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki

  Affiliate marketing Tiki là ǵ, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki

  ngành nghề thương nghiệp điện tử ở Việt Nam vững mạnh mạnh mẽ chỉ mất khoảng gần đây với các cái tên nổi trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức cạnh tranh và bán được phổ biến hàng hóa hơn, những nhăn hàng này cũng tham dự vào tiếp thị liên kết, điển h́nh như Tiki luôn có nhiều chương tŕnh với mức hoa hồng cực quyến rũ. Vậy Affiliate marketing Tiki hiểu một cách đúng đắn là ǵ, làm sao để làm gia những chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời độc giả theo dơi dưới đây của web affiliate
  Tiki Affiliate là ǵ? Cách tham gia Tiki Affiliate

  Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong ấy Tiki sẽ đóng vai tṛ như nhà bán hàng c̣n bạn là người tiếp thị hay publisher. Những chiến dịch này được Tiki đơn vị cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham dự chiến dịch, các bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.
  bạn sẽ được cấp kèm đường dẫn theo dơi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao nhiêu người đă t́m hàng thành công. Với mỗi lượt sắm thành công các bạn sẽ nhận khoản hoa hồng tương ứng.

  Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?

  Tiki Affiliate hoàn toàn ko phải lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến rộng răi người “ái ngại” khi chưa hiểu rơ về nó. Các doanh nghiệp lớn đơn vị rất nhiều chiến dịch tiếp thị liên kết để kích thích doanh số.
  v́ sao nên tham gia tiếp thị kết liên với Tiki?
  ko cần vốn, ko cần sản phẩm

  Trong chương tŕnh tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai tṛ như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay khăng khăng phải t́m sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công trong khoảng khách hàng thông qua đường dẫn tiếp thị của các bạn. không cần săn sóc quư khách
  Tiki liên tục có đa dạng chiến dịch marketing toàn diện để cải thiện tính nhận mặt thương hiệu và niềm ưa thích với khách hàng. Lúc quư khách đă có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” v́ khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua mua.
  các bạn sẽ ko cần coi sóc quư khách tốn kém chi phí. Nhóm của Tiki sẽ giúp bạn chăm nom và “giữ chân” quư khách lúc tham dự chương tŕnh.
  hoả hồng cao

  huê hồng của Tiki hơi cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dầu đặt lên bàn cân so sánh với một số nhăn hiệu khác, mức hoả hồng của Tiki không thật sự đem tới Thống kê khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người sử dụng. Điều đó có nghĩa là cơ hội khách hàng nhấp vào đường link tiếp thị và tậu sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu siêng năng và có định hướng đúng, vững chắc bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.
  Mức hoa hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

  Hiện tại, một vài lĩnh vực hàng có giá trị sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • trang bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • tivi, thiết bị nghe nh́n: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%

  những ḍng sản phẩm khác dù rằng ko được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.
  Trên đây là đầy đủ những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước khi tham dự. Hi vọng bài viết đă giúp bạn đọc có thêm phổ quát thông tin có ích.

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 2
  Last Post: 10-14-2020, 04:41 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 10-14-2020, 01:33 AM
 3. Tiếp thị liên kết trên facebook.
  By Quynhtram3698 in forum Freestyle
  Replies: 0
  Last Post: 10-05-2020, 09:35 PM