Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jan 2021
  Posts
  122

  Hướng dẫn Day-trading cho người mới bắt đầu hiệu quả và sinh lời nhất

  Day-trading là một trong các chiến lược được trader các đồng tiền điện tử sắp lên sàn dùng rộng răi nhất hiện nay. Những nhà thương lượng phải tích cực hoạt động giao dịch mỗi ngày, trên đa dạng thị phần tài chính không giống nhau như: chứng khóa, ngoại ân hận, hàng hóa tiền điện tử. Tuy thế, trong số đấy, thị phần tiền điện tử với Day-trading liệu có phải là một lựa chọn tốt hay không?Trong bài viết bữa nay, mặc dầu Fiahub ko đưa cho các bạn cách để đàm phán sinh lời. Nhưng Fiahub sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các điều cần phải nắm trước khi Day-trading crypto. Cộng theo dơi ngay nhé!

  Như thế nào là Day-trading?


  Day-trading hay c̣n gọi là đàm phán trong ngày. Đây là một chiến lược giao dịch gồm việc thu nhập và thoát vị trí trong cộng một ngày đàm phán. Mục đích của những nhà thương lượng lúc sử dụng day-trading chính là thử và thu lợi từ các thay đổi giá trong một dụng cụ vốn đầu tư.

  Đúng như tên gọi của nó, các trader c̣n có một cái tên khác là “giao dịch viên trong ngày”. Điều này có nghĩ, trader cũng chỉ đàm phán trong ngày, ko đăng nhập vị trí qua đêm. Bởi lẽ, họ sinh lời trong khoảng sự biến động giá của tiền điện tử trong một ngày mà thôi.
  Trader phải đàm phán mỗi ngày

  Cách mà nhà thương lượng kiếm tiền duyệt Day-trading


  nếu như là một ngày thương lượng đều đặn, thành công. Họ sẽ có cho ḿnh các kinh nghiệm và độ hiểu biết sâu sắc về thị phần. Tuy thế, nếu các bạn là một trader mới vào nghề, các bạn cần dùng các kỹ thuật phân tích để đáp ứng ư tưởng thương lượng cho chính bản thân ḿnh. Hăy sử dụng kỹ thuật này để xác định thời điểm vào và ra của thương lượng duyệt y khối lượng, hành động giá và những mẫu biểu đồ hay những chỉ số phương pháp.

  Xem thêm: rút tiền từ binance

  Cũng như bất kỳ chiến lược thương lượng nào trong này, quản lư rủi ro luôn là điều cấp thiết nhất nếu như bạn muốn đàm phán của ḿnh thành công trong ngày.V́ các sự kiện rất nhiều có thể mất nhiều thời ḱ diễn ra, các nhà đàm phán hàng ngày có thể ko để ư đến việc phân tích cơ bản. Mặc dầu vậy, vẫn có một vài nhà đàm phán hằng ngày dựa trên chiến lược riêng của họ trong khoảng các “giao dịch tin tức’. Điều này can hệ đến việc kiếm t́m tài sản với khối lượng to nhờ vào một thông báo hoặc mẩu tin tức gần nhất. Từ đấy lợi dụng điều này để gia tăng tính đột biến giá trợ thời.

  các traders trong ngày kiếm lợi nhuận hoàn toàn vào sự biến động giá của thị phần. Vậy nên, khối lượng và tính thanh khoản rất quan trọng đối với Day-trading. Các traders cần thanh khoản tốt để thực hiện những thương lượng mau chóng. V́ bản thân sự trượt giá lớn trên một giao dịch đă tác động nghiêm trọng đến tài khoản thương lượng trong ngày của traders. Và đây cũng là lư do tại sao những traders trong ngày thường thương lượng các cặp thị trường có tính thanh khoản cao. Điển h́nh như: BTC/USTD/Người đàm phán luôn theo dơi sự biến động của thị phần

  một vài chiến lược Day-trading trong ngày


  mở mang quy mô (Scalpers)


  mở mang quy mô là một chiến lược day-trading phổ biến trong các nhà thương lượng. Nó can dự tới việc tận dụng các động thái giá nhỏ xảy ra trên những sườn thời gian ngắn. Đây có thể là khoảng trống về thanh khoản, sự chênh lệch giá mua và sự thiếu hoàn hảo khác của thị trường.

  Scalpers thường sẽ đàm phán kư quỹ, hoặc đàm phán giao kèo mai sau để tạo kết quả nhái, hay c̣n gọi là đ̣n bẩy. Nhưng loại đàm phán đ̣n bẩy không có nghĩa là không có các nguyên tắc điều hành rủi ro. Một nhà điều chỉnh tỷ lệ thành công sẽ nhận thức được các buộc phải kư quỹ và ứng dụng các lệ luật ấy để điều chỉnh vị trí thích hợp.Scalpers có thể sử dụng các chiến lược như phân tích sổ lệnh, bản đồ nhiệt khối lượng và phổ quát chỉ báo kỹ thuật để xác định các điểm vào và ra của họ cho các thương lượng riêng lẻ. Tuy nhiên, do việc thực hiện thương lượng chóng vánh và rủi ro cao, nên tổng thể scalping phù hợp hơn với những nhà đàm phán khéo léo. Không chỉ có thế, do việc sử dụng đ̣n bẩy phổ quát, 1 vài thương lượng xấu có thể mau chóng làm nổ tài khoản thương lượng.

  đàm phán theo khuôn khổ


  giao dịch theo khuôn khổ là một chiến lược đơn thuần can hệ tới việc phân tích biểu đồ h́nh nến và xem xét các mức tương trợ và chống cự. Đúng với tên gọi của nó, các nhà giao dịch theo phạm vi kiếm t́m các khuôn khổ giá trong cấu trúc thị phần và cho ra những ư tưởng thương lượng dựa trên những khuôn khổ đấy.Lấy một thí dụ cụ thể: nếu như giá nằm giữa mức hỗ trợ và phản kháng, một nhà giao dịch theo phạm vi có thể sắm mức hỗ trợ và bán mức chống cự. Trái lại, họ có thể rút ngắn mức kháng cự và thoát ra khỏi mức hỗ trợ. Ư tưởng về đàm phán theo phạm vi dựa trên giả thiết rằng những cạnh của phạm vi sẽ giữ như hỗ trợ và chống cự cho tới khi phạm vi bị phá vỡ lẽ. Điều này có nghĩa là cạnh dưới của phạm vi có thể sẽ đẩy giá lên, khi mà cạnh trên của khuôn khổ có thể sẽ đẩy giá xuống.

  tuy thế, thời gian giá chạm vào mức hỗ trợ hoặc chống cự càng phổ biến, th́ mức đó càng có phổ biến khả năng bị phá vỡ lẽ. Đây là lư do tại sao các nhà đàm phán phạm vi sẽ luôn chuẩn bị cho cơ hội thị trường có thể thoát ra khỏi phạm vi. Thường ngày, điều này có tức thị thiết lập một mức cắt lỗ ở mức mà sự bứt phá khỏi phạm vi được xác nhận.thương lượng theo phạm vi là một chiến lược khá đơn giản có thể thích hợp cho người mới bắt đầu. Nó đ̣i hỏi các bạn phải hiểu rơ về biểu đồ h́nh nến, các mức hỗ trợ và phản kháng và có thể can hệ tới những chỉ báo xung lượng như RSI hoặc MACD.

  thương lượng tần suất cao (HFT)


  thương lượng tần suất cao là một chiến lược day-trading theo thuật toán thường được dùng bởi các traders định lượng. Nó can dự tới việc vững mạnh các thuật toán và BOT giao dịch ra vào một cách chóng vánh.

  những thuật toán HFT có thể được cho ra để thực hiện các chiến lược phức tạp. Mặc dầu thương lượng tần suất cao có thể trông giống như một chiến lược đàm phán trong ngày quyến rũ, nhưng nó phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng. Thương lượng tần suất cao bao gồm không ít thuật toán tương trợ, giám sát và điều chỉnh để thích nghi với những điều kiện thị trường luôn thay đổi. V́ vậy, ví như bạn nghĩ rằng các bạn có thể ngồi lại khi mà một bot thương lượng tiến hành rất nhiều công tác cho các bạn, th́ điều đấy có lẽ khác xa sự thực.

  Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

  mặc dù vậy, các traders vẫn phải cần coi xét, giao dịch tần số cao là một ngành khá độc quyền. Chính v́ vậy, thông tin chất lượng cao khó mang đến đối với công chúng.Không chỉ có thế, có một điểm bổ sung mà các bạn nên cân đề cập khi kể tới thương lượng bot. Nếu như người nào đó đă vun đắp một bot đàm phán sinh lời, tại sao họ không sử dụng nó thay v́ bán nó? Đây là lư do v́ sao bạn cần phải đặc biệt tỉ mỉ lúc nghĩ đến việc mua một bot thương lượng tần suất cao.

  Việc tăng trưởng những bot HFT đ̣ihỏi sự hiểu biết về những định nghĩa thị trường hiện đại, tân tiến cùng với kiến ​​thức cấp tốc về toán học và kỹ thuật máy tính. V́ thế, nó thích hợp hơn cho các nhà thương lượng cao cấp.

  khởi đầu với day-trading như thế nào?


  giả dụ đọc đến đây, bạn bạn vẫn quyết định thử giao dịch tiền điện tử trong ngày. Bạn nên bắt đầu từ đâu bây giờ.Đừng quá lo lắng, bởi lẽ Fiahub sẽ hướng dẫn hoàn chỉnh về thương lượng tiền điện tử trong ngày cho người mới khởi đầu ngay dưới đây!Với người mới khởi đầu, giả dụ bạn nhận thấy hiểu những định nghĩa đơn thuần. Bạn đă có thể thực hiện đàm phán trên hồ sơ với mạng thử nghiệm của Binance Futures. Với cách thử này, các bạn sẽ kiểm tra hệ thống của ḿnh liệu có bất cứ điều già, hay rủi ro ǵ xảy ra khi thực hiện đàm phán thật hay không.  dùng sàn Binance để thử day-trading

  Có không ít nền móng đàm phán. Như thế nên, các bạn cần bỏ ra một tí thời gian để Nhận định ứng dụng tiền ảo nhé! Tuy vậy, hệ sinh thái của Binance có thể là một sự tuyển lựa hoàn hảo đó.Không chỉ thế, Binance, chuyển đổi tiền tệ fiat của bạn sang tiền điện tử và khởi đầu lập tức.
  Last edited by lynlyn; 05-10-2021 at 12:15 AM.

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 04-23-2021, 04:30 AM
 2. Replies: 2
  Last Post: 03-01-2021, 03:23 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 01-11-2021, 09:59 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 10-03-2020, 12:17 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 03-11-2020, 07:31 AM