Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jan 2021
  Posts
  122

  VanEck nộp hồ sơ đăng kư ETF Ethereum với SEC

  VanEck đă nộp đơn đăng kư ETF Ethereum với Ủy ban Chứng khoán và sàn phân phối Hoa Kỳ.

  đồng bạc điện tử to thứ 2 tính theo vốn hóa thị trường app mua bán tiền ảo, Ethereum, cách đây không lâu đă vượt mốc 3.500 đô la Mỹ lần Ban đầu trong lịch sử.  Vào thứ Sáu, VanEck đă nộp đơn xin ETF Ethereum với SEC. VanEck đă gửi một ETF Bitcoin, đang chờ xem xét — đây là áp dụng Ethereum ETF Việc đầu tiên của họ. Ví như thành công, nó sẽ trở nên Ethereum ETF Ban đầu thành lập chứng khoán Hoa Kỳ.

  Xem thêm: stop limit binance

  ĐỘNG LỰC lớn mạnh CỦA ETHEREUM


  Ethereum (ETH) đă mang tới mức cao mới trên 1 số chỉ số mới đây. 1 Số nhà lănh đạo thẳng thắn trong ko gian tiền điện tử như Mark Cuban đă phân trần niềm tin rằng ETH sẽ vượt qua vốn hóa thị phần của BTC trong thời gian dài.

  Tính đến thời điểm hiện tại, dù rằng có hashrate và vốn hóa thị phần cao nhất, nhưng Bitcoin vẫn bị ké vế khi xét đến các trường hợp dùng. Nó chủ yếu được dùng như một kho lưu trữ giá trị và một dụng cụ đàm luận, nhưng có cực nhiều điều mà tiền điện tử mới có thể làm được mà Bitcoin không thể.EVM của Ethereum cho phép những hợp đồng thông minh và token gốc, mở ra toàn cầu — đại lư phân phối phi tập hợp (như Uniswap càng ngày càng phổ biến), token stablecoin được bảo đảm bởi blockchain Ethereum (như USDT hoặc USDC), v.v.

  ETH / đô la Mỹ trong năm qua. Biểu đồ theo TradingView

  Ethereum hiện chỉ nắm giữ khoảng 37% trị giá của Bitcoin — nhưng nó có hơn 59% khối lượng giao dịch và Thống kê khổng lồ là 570% số lượng giao dịch. Điều này là do các nền tảng đàm phán phi quy tụ được xây dựng trên các blockchain khác như Ethereum và Binance Smart Chain cho phép mọi người đàm phán vô số token thay v́ chỉ token cơ bản.

  Xem thêm: rút tiền từ binance

  Điều này hiện chẳng thể tiến hành được với Bitcoin — và ngay cả lúc có, phí giao dịch của Bitcoin sẽ là điều ngăn cản đối với các bạn cuối nhàng nhàng. Với Ethereum 2.0 trên đường chân trời, ETH đang trông giống như một khoản đầu tư khôn cùng hấp dẫn đối với các nhà thương lượng trên thế giới.

  ĐƯA ETHEREUM đến các NHÀ thương lượng bán buôn CHÍNH THỐNG


  ETF Ethereum sẽ cho phép những nhà giao dịch bán buôn t́m và bán ETH trực tiếp trên account môi giới của họ. Điều này sẽ mở ra một thế giới nhu cầu hoàn toàn mới, v́ phổ biến nhà bán buôn không có dụng cụ hoặc chuyên môn công nghệ để mua Ethereum của riêng họ sẽ có thể làm tương tự chỉ bằng một cú nhấp chuột, sử dụng giao diện hiện có mà họ biết và yêu thích.Ngoài ra, khuôn khổ quy định xung quanh ETF rơ ràng hơn phổ quát so với các tác động thầm lặng về thuế của việc t́m tiền điện tử trực tiếp. Điều này sẽ giúp những tổ chức t́m Ethereum tiện lợi hơn, v́ họ có thể có nó trên sổ sách và thanh toán thuế lăi vốn theo cách thức có cấu trúc mà họ đă từng làm. Các ảnh hưởng của ETF tiền điện tử rất sâu rộng.

  Có khả năng là nếu một ETF Bitcoin được bằng ḷng, th́ Các đồng coin triển vọng 2021 ETF Ethereum này cũng có thể được ưng ư. Trong vài tháng qua, chúng ta đă thấy các dấu hiệu cho thấy ngành nghề nguồn vốn kế thừa đang ấm dần lên với không gian tiền điện tử: ví dụ: S&P DJI đă phát hành các chỉ số Bitcoin và Ethereum vào đầu tuần này.
  Last edited by lynlyn; 05-10-2021 at 12:13 AM.

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 04-27-2021, 09:18 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 04-25-2021, 09:15 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 02-01-2021, 07:55 PM
 4. Replies: 1
  Last Post: 04-26-2020, 03:43 PM
 5. Tầm quan trọng đồ nội thất gỗ trong thi công
  By Kienlacgia in forum Domestic Bliss
  Replies: 0
  Last Post: 02-23-2020, 10:22 PM