Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Jan 2021
  Posts
  128

  Hướng dẫn kiếm thu nhập thụ động với crypto dành cho các nhà đầu tư

  Trong nhiều năm trở lại, cryptocurrency trở nên một trong những kênh đầu cơ tiềm năng và dành được phổ thông sự để ư từ các trader trên toàn toàn cầu. Thị trường tiền số có sự biến động mạnh mẽ và liên tiếp, điều này là thời cơ đạt được những thu nhập đáng nói thay v́ những kênh đầu cơ truyền thống.

  tuy thế, trước lúc quyết định dùng tiền tài bản thân để đầu tư vào một kênh nào đấy trong top sàn giao dịch tiền điện tử, bạn cần trang bị kiến thức phần đông và học hỏi để giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra. Trong bài viết bữa nay sẽ gửi tới bạn 1 vài hướng dẫn kiếm thu nhập thụ động với crypto. Hăy cộng khám phá ngay!

  bạn đă hiểu thế nào là thu nhập thụ động?

  Trước khi đi vào các cách thức kiếm thu nhập thụ động với crypto, các bạn cần hiểu rơ thu nhập bị động có tức thị ǵ.

  Một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng hay theo chu kỳ mà ko cần dùng sức lao động trực tiếp để đáp ứng nó, được gọi là thu nhập bị động. Định nghĩa này có mặt trên thị trường lúc các tác nhái nhận được các khoản tiền trong khoảng bản quyền âm nhạc, tài sản sở hữu trí óc hay khoản thu trong khoảng bất động sản. Trên thế giới, khoản thu nhập này nhận được các ưu đăi về thuế hoặc đánh thuế thấp hơn ở đa dạng quốc gia.Thu nhập bị động từ crypto là việc các bạn cải thiện số lượng tiền số mà bạn nắm giữ nhưng ko cần mua bán trực tiếp. Nó giống như số tiền lăi bạn thu được mà chỉ cần bỏ qua một tẹo công sức.  Một khoản thu nhập thường xuyên hàng tháng hay theo chu kỳ mà không cần dùng sức lao động trực tiếp để đáp ứng nó, được gọi là thu nhập bị động.

  Xem thêm: giá coin hôm nay

  Cách thức kiếm thu nhập thụ động với crypto

  Mining – Đào coin/khai thác tiền điện tử

  nếu là một trader của cryptocurrency, tin chắc rằng các bạn đă nghe phổ biến về cụm trong khoảng “đào coin”. Đây là cách thức dùng sức mạnh của các cỗ máy với cấu h́nh cao, giải những thuật toán được đưa ra từ hệ thống và nhận thưởng bằng chính đồng coin đấy. Ưu điểm của nó chính là các bạn ko cần phải sở hữu tiền điện tử để có thể làm việc này.


  tuy nhiên, việc khai thác coin chỉ c̣n hiệu quả vào giai đoạn đầu, khi số lượng thợ đào ít. Càng về sau lúc sự khó khăn ngày một trở thành gay gắt hơn, việc khai thác này chỉ c̣n thích hợp với những thiết bị dùng chip khai thác được mẫu mă riêng, với cấu h́nh máy cực mạnh. Các trader thường ngày hoàn toàn chẳng thể làm được việc này.

  Đằng sau những cỗ máy đào coin “khủng” là một ngành nghề công nghiệp ASIC – Cách Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng; được tăng trưởng với các tập đoàn có nguồn lực khổng lồ. Ngay cả lúc các thợ đào t́m được chip này trên thị phần th́ một loại chip mới đă được xây dựng thương hiệu ngay sau đó, mau chóng trở thành lỗi thời.nói cách khách, kiếm thu nhập tiêu cực với việc đào coin đă là bất khả thi với các trader b́nh thường, thay vào đó nó trở nên hoạt động buôn bán của các công ty, tổ chức kỹ thuật.  Đào coin là cách thức sử dụng sức mạnh của các cỗ máy với cấu h́nh cao, giải những thuật toán được đưa ra trong khoảng hệ thống và nhận thưởng bằng chính đồng coin ấy.

  Staking – Đóng góp cổ phần

  So với đào coin, cách thức này tiết kiệm tài nguyên đáng đề cập. Staking là hoạt động giữ tiền số trong một loại ví điện tử thích hợp, sau đấy tiến hành những hoạt động như chính xác đàm phán hoặc đề xuất trong khoảng hệ thống và nhận phần thưởng/ cổ phần. Phần thưởng là token, giúp duy tŕnh tính bảo mật của mạng lưới.

  Xem thêm: các đồng coin mới lên sàn binance

  Điều này chỉ được áp dụng với các hệ sinh thái sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Stake (Bằng chứng cổ phần); Delegated Proof of Stake (Bằng chứng cổ phần uỷ quyền) hay Leased Proof of Stake (Bằng chứng cổ phần cho thuê).

  các bạn cần có 1 ví điện tử, sở hữu coin trước khi tiến hành góp cổ phần. Hơn thế nữa, với 1 vài mạng, bạn cần tuân thủ vài quy định để có thể uỷ quyền hoặc thêm cổ phần cho một hàng ngũ nào đó. Đại lư phân phối sẽ giúp các bạn tiến hành điều này. Bạn chỉ cần nắm thông tin của sàn là được.Staking là cách thức hơi tiện dụng giúp bạn gia tăng lượng tiền điện tử bạn sở hữu. Tuy thế ko hạn chế khỏi một vài Dự án gia tăng cường tỷ lệ hoàn vốn ư định bằng những chiến lược kinh doanh không có ích cho người mua. Các bạn cần tham khảo và nắm rơ mô phỏng kinh doanh của chúng để dự báo xem số tiền thưởng có “đáng giá” hay ko.
  Staking là hoạt động giữ tiền số trong một loại ví điện tử thích hợp, sau ấy thực hiện những hoạt động như chuẩn xác đàm phán hoặc đề nghị từ hệ thống và nhận phần thưởng/ cổ phần.


  Xem thêm: đặt lệnh stop limit trên binance


  Cho vay

  bạn đă từng nghe đến khái niệm mạng ngang hàng P2P trong phương pháp máy tính chưa? Ấy là một hàng ngũ trang bị lưu trữ và san sớt thông tin với nhau; hoạt động như một doanh nghiệp riêng lẻ, có sức mạnh và nhiệm vụ như vậy nhau.
  Trong phương pháp blockchain, thuật ngữ này để ám chỉ công đoạn bàn bạc những loại tiền số hoặc tài sản phương pháp số qua mạng, quư khách và người các bạn tiến hành đàm phán trực tiếp. Một số mạng sẽ cho phép kết nối giữa vay và người vay.


  Với nền móng ngang hàng, bạn có thể khoá số coin các bạn sở hữu trong một khoảng thời gian và nhận lăi từ việc này. Lăi suất do nền tảng quy định hoặc dựa trên tỷ lệ thị phần. Điều này được thực hiện bằng các đàm phán kư quỹ được khai triển trên sàn giao dịch. Tương tự như việc bạn cho sàn sử dụng tiền số của bạn để đầu cơ hay đàm phán và thu lợi từ việc này.


  tuy vậy, việc này vẫn có những rủi ro khi hợp đồng sáng tạo gặp lỗi hay rủi ro về kỹ thuật.

  Với nền tảng ngang hàng, bạn có thể khoá số coin các bạn sở hữu trong một khoảng thời ḱ và nhận lăi trong khoảng việc này.


  1 vài lưu ư khi kiếm thu nhập thụ động với crypto

  Bất kỳ hoạt động có nên đầu tư tiền ảo nào cũng hàm cất rủi ro, với cryptocurrency cũng ko ngoại lệ.  • tậu phải những tài sản công nghệ số chất lượng thấp: tỉ dụ các bạn tậu token thứ nhất nhưng lại được trả thưởng bằng token thứ 2 với giá trị thấp hơn.
  • Lỗi công nghệ do nền móng kỹ thuật vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng và cải tiến.

  • một vài phương thức góp cổ phần hay cho vay mất một lượng thời ḱ lớn để khoá. Những sự kiện thụ động có thể tác động đến tài sản hay giảm tính thanh khoản

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 04-25-2021, 09:15 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 03-31-2021, 01:30 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 12-22-2020, 04:30 AM
 4. Replies: 1
  Last Post: 11-26-2020, 11:31 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 10-03-2020, 12:17 PM