Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Mar 2021
  Posts
  50

  Các bạn đă sử dụng máy tăm nước đúng cách hay chưa ?

  Các bạn đă sử dụng máy tăm nước đúng cách hay chưa ?
  Máy tăm nước là một thiết bị hỗ trợ vệ sinh răng miệng xoá bỏ được các nha sĩ khuyến khích sử dụng hằng ngày để loại bỏ mọi mảng bám sau lúc chải răng. tuy thế, không phỉa người nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm này đúng cách và hoàn hảo nhất.Hăy cộng T́m hiểu trong bài viết dưới đây của siêu thị y tế nhé.

  Sử dụng máy tăm nước như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?
  Máy tăm nước có thể được sử dụng trước hoặc sau khi chải răng theo nhu cầu và acchs sử dụng của mỗi người. Tuy vậy trong thời kỳ dùng, bạn thực hiện như thế nào để đạt hoàn hảo làm sạch cao nhất?

  Xem thêm: máy xỉa răng nước
  Để thực hiện vệ sinh răng mồm với máy tăm nước, bạn có thể làm như sau: đặt ṿi xịt vào bên trong mồm trước khi bật. song song cúi người thấp xuống bồn nước. Hướng ṿi xịt tạo với răng một góc 90 độ trong ṿng 10 giây. Nên diễn ra từ răng phía bên trong. Sau ấy vệ sinh chuyển di theo tuyến phố viền nướu và giới hạn lại lâu hơn một tẹo ở giữa kẽ răng. lưu ư trong thời kỳ vệ sinh, các bạn cần ấn nút trợ th́ giới hạn hoặc tắt máy nếu như rút ṿi xịt ra khỏi miệng.
  Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn, các bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh máy tăm nước cùng ṿi xịt để đạt hiệu quả cao cũng như bảo đảm trang bị được sạch sẽ nhất lúc đưa vào miệng.
  Xem thêm: vợt muỗi thông minh xiaomi
  Mua máy tăm nước chính hăng, hiệu quả
  Kế bên những phương pháp sử dụng máy tăm nước, việc lựa chọn máy tăm nước chính hăng và uy tín cũng chính là nhân tố giúp các bạn đem lại hữu hiệu vệ sinh răng miệng tốt nhất.
  Các bạn nên chọn mua các loại máy tăm nước phù hợp với nhu cầu dùng như máy tăm nước cầm tay hoặc máy tăm nước khăng khăng gia đ́nh,…

  Xem thêm: cách vệ sinh ron b́nh giữ nhiệt

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Bạn đă sử dụng máy tăm nước đúng cách chưa?
  By hoangtu in forum GetCrafty Community Book
  Replies: 0
  Last Post: 07-01-2021, 02:12 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 06-10-2021, 04:36 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 04-27-2021, 10:43 PM
 4. Replies: 0
  Last Post: 11-27-2020, 01:44 AM