Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Mar 2021
  Posts
  50

  Cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng an toàn và nhanh chóng

  Cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng tốt nhất là mang đến cơ sở bảo hành hàng hiệu để được tương trợ mau chóng. Tuy vậy, giả dụ bạn hết hạn bảo hành và muốn tự giải quyết vấn đề, hăy để chúng tôi hướng dẫn xử lư sạc dự pḥng bị phồng an toàn tuyệt vời trong bài viết dưới đây nhé!
  Xử lư sạc dự pḥng bị phồng là điều cần thiết
  Sau một thời gian sử dụng, 1 số sản phẩm pin sạc ngừa chất lượng kém sẽ xảy ra hiện tượng phồng. Đây là dấu hiệu cho thấy pin pḥng ngừa của bạn đang sử dụng đă bị hỏng và có nguy cơ cháy nổ cao. Chính v́ thế, ví như xử lư không đúng cách sẽ gây hại sức khỏe bản thân và môi trường. Vậy hăy xem tiếp Phụ Kiện A Hải hướng dẫn xử lư sạc đề pḥng bị phồng như thế nào cho an toàn, tuyệt vời.

  Xem thêm: đánh giá sạc dự pḥng xiaomi
  Cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng đúng cách
  Đây không những là cách xử lư sạc pḥng ngừa bị phồng mà sạc đề pḥng bị ngấm nước, bị hỏng v́ bất cứ lư do ǵ ko sử dụng được nữa th́ bạn cũng nên xử lư theo tiến tŕnh sau đây:
  Bước 1: dừng sử dụng trang bị sạc pḥng ngừa bị phồng. V́ dù phồng nhiều hay ít pin cũng có nguy cơ phát nổ cao nếu như bạn vẫn cố sạc điện và sử dụng.
  Bước 2: Đánh dấu và bọc kín pin sạc pḥng ngừa đă bị hỏng (nếu có túi chống cháy hăy cho vào túi và dán kỹ).
  bước 3: không để pin bị phồng trong nhà, bạn không nên vứt sạc pḥng ngừa bừa băi. bạn cần mang tới hạ tầng tái chế được quy định để tiêu hủy, bảo đảm an toàn cao nhất cho ḿnh và các người quanh đó.
  Xem thêm: Review ṿng lắc eo thông minh
  Chú ư để sạc pin hạn chế bị phồng, phù
  Ngoài yếu tố thời gian sử dụng, pin sạc dự pḥng c̣n có thể bị phồng do sử dụng sai cách. Như thế nên, để tránh được tối đa t́nh huống pin hư hỏng ngoài mong đợi, đừng quên ghi những lưu ư này:
  Áp dụng với 3 lần sạc Việc đầu tiên đối với pin mới: Sạc liên tiếp trong ṿng 10-12 tiếng, sau đó sử dụng cạn pin mới sạc tiếp.
  Sạc đúng thời điểm: không để pin hết mới sạc, bạn cần theo dơi năng lượng pin đă hao tốn và cắm sạc kịp thời. các bạn cũng bạn không nên để mức xuống c̣n dưới 5% mới sạc và lúc pin đầy 100 th́ nên rút sạc ngay. chú ư ko cắm sạc qua đêm có thể làm hư pin pḥng ngừa.

  Không vừa sạc, vừa xả pin cùng 1 lúc: tức thị các bạn không được vừa sử dụng điện thoại vừa cắm pin đề pḥng. Việc này khiến pin hoạt động liên tiếp không có thời ḱ nghỉ dễ đến chai pin, nóng máy hư hỏng phổ quát thiết bị di động và thậm chí có thể gây cháy nổ bất ngờ.
  Bảo quản nơi phù hợp: Giữ cho pin ở nơi khô ráo, thoáng mát và hạn chế nhiệt độ cao và bạn không nên sạc pin trong điều kiện môi trường ẩm thấp hoặc có nguồn nước tiếp giáp với tác động điện năng.
  Xem thêm: sạc dự pḥng không vào điện

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 07-06-2021, 02:54 AM
 2. T́m hiểu cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng
  By hoangtu in forum GetCrafty Community Book
  Replies: 0
  Last Post: 07-05-2021, 02:32 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 11-21-2020, 08:29 AM
 4. Rút tiền W88 nhanh chóng, an toàn chi tiết
  By oniison12312 in forum Freestyle
  Replies: 0
  Last Post: 07-16-2020, 09:25 AM
 5. Cách đăng kư 888kubet an toàn nhanh chóng
  By viewsonic in forum Freestyle
  Replies: 1
  Last Post: 03-10-2020, 08:37 AM