Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Mar 2021
  Posts
  50

  Cách sửa sạc dự pḥng không sạc được hiệu quả 2021

  Trong bài viết này hăy cũng với chúng tôi nguyên nhân cũng như cách sửa sạc dự pḥng không vào điện hiệu quả 2021 nhé
  Cấu tạo sạc dự pḥng
  Để Đánh giá hơn những cội nguồn dẫn tới sạc đề pḥng ko sạc được, Ban đầu chúng ta cùng Nhận định cấu tạo của sạc ngừa bao gồm pḥng ban chính nào.
  Phần nhiều các sạc ngừa đơn thuần hiện nay gồm 3 phần chính: Vỏ pin, Cell pin và mạch sạc
  1. Vỏ pin sạc dự pḥng
  Vỏ những sản phẩm sạc dư pḥng hiện nay phần lớn được hoàn thiện bằng nhựa, những sản phẩm cao cấp hơn th́ có thể được trang bị vỏ kim loại hoặc được ốp thêm da tăng cường phần sang trọng.
  Ngoài ra,chúng c̣n đón vai tṛ quan yếu trong việc bảo kê những kinh kiện bên trong và góp phần tạo nên độ thẩm mỹ của Sạc đề pḥng
  2. Cell pin
  Đây là nguyên tố chính quyết định giá thành cũng như chất lượng của pin sạc ngừa nhiều nhất, hiện nay trên thị phần lơi pin sạc ngừa thường sử dụng có 3 loại:
  Lithium-Polymer (Li-po):
  Là lơi pin có khả năng lưu trữ và tránh được sự suy giảm điện năng lúc lưu trữ điện năng chỉ mất khoảng dài tốt nhất, cộng với đó là độ bền, sự bền lâu và các bạn có thể sạc cho sạc ngừa lúc nào cũng được mà ko ảnh hưởng đến độ chai pin.
  Hiện lơi Li-po thường được dùng trong các sản phẩm pin sạc pḥng ngừa tầm giá cao của các thương hiệu lừng danh Anker, Energizer, Xiaomi, Samsung, Xiaomi, …
  Lithium-ion (Li-ion):
  Ưu điểm to nhất của lơi pin này là mỏng, hiệu suất sử dụng tốt lâu bền nhưng sẽ ko bền cũng như số lần sạc để dùng cũng sẽ ko bằng Li-po.
  Lơi Cell:
  Lơi pin này thường được dùng trong những sản phẩm sạc đề pḥng giá rẻ dung lượng to nhưng hiệu suất dùng ko tốt và lâu bền, dụng lượng pin bị ảo và dễ hỏng.
  3. Mạch sạc
  Mạch sạc dự pḥng cũng như bộ năo của sạc đề pḥng, nơi này tích hợp toàn bộ các cổng kết nối, In-put và Out-put, hoặc có thêm đèn LED để thông báo dung lượng pin.
  Nó sẽ được kiểu dáng riêng biệt cho từng sạc dự pḥng của những hăng không giống nhau và tuỳ theo tính năng cố nhiên khác nhau.
  Xem thêm: cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng
  Các lỗi thường gặp lúc sửa pin sạc dự pḥng:
  Nguyên nhân cục sạc bị hỏng, điện thoại không nhận sạc dự pḥng

  1. Tuổi thọ của pin
  Mỗi sản phẩm đều có độ bền nhất thiết bộ hạ vào cách dùng của từng người và chất lượng của sản phẩm.
  Nếu như sạc ngừa của bạn đă sử dụng quá lâu rồi hay các bạn sử dụng với 1 tần suất to trong một thời ḱ dài và liên tục th́ có thể đă đến khi bạn nên t́m và t́m một sạc đề pḥng mới.
  Hăy thay thế các sản phẩm đă quá cũ hoặc bạn nhận thấy nó đă xuống cấp rơ rệt.
  Một phần những sản phẩm mới sẽ cho các bạn 1 trải nghiệm mới mẻ và hiệu suất tốt hơn.
  Đối với các sản phẩm sạc ngừa quá cũ thậm chí có thể gây hại cho những trang bị điện thoại của các bạn v́ sự thiếu ổn định lúc nó về già.
  2. Thiệt hại do thời tiết và nhiệt độ
  Các thiết bị điện tử chỉ hoạt động tốt nhất trong điều kiện mát mẻ. tránh để ở những nơi nóng hoặc dễ gây cháy nổ lúc có nhiệt độ cao v́ sẽ rất nghiêm trọng.
  3. Bảo quản và sử dụng pin không đúng cách
  Có phổ quát nguyên nhân gây hư hỏng cho sạc pḥng ngừa của các bạn. Hăy bảo quản và để chúng ở các nơi thoáng mát, giảm thiểu va đập hoặc bị rơi vào nước.
  Sau khi sử dụng 1 thời gian th́ sản phẩm sẽ có thể bám bụi ở các nơi có chỗ xúc tiếp như các cổng sạc. Hăy dùng những vật mềm để vệ sinh bụi v́ chúng có thể là nguyên nhân làm sạc của bạn ko sạc được.
  Sạc đúng cách cũng giúp phổ thông đấy. Cho dù viên pin to và mất phổ quát thời gian để sạc đầy lại cho viên pin sạc ngừa. Nhưng hay quan tâm và rút sạc đừng nên để quá lâu lúc nó đă được sạc đầy.
  4. Các vấn đề về cáp và ổ cắm
  Bạn hăy thử kiểm tra ổ cắm hoặc cáp sạc có bị lỗi hoặc hư vô nhé. Hăy thử bằng cách cắm vào ổ cắm khác hoặc đổi sang một sợi cáp khác để chắc chắn rằng cả ổ cắm hoặc cáp sạc ko bị lỗi. lúc đấy nguyên do chính là sạc pḥng ngừa của bạn đă bị hỏng.
  5. Lỗi do nhà cung cấp
  Giả dụ đă rà soát đông đảo cáp sạc và ổ cắm ở trên và xác định viên sạc ngừa đă hỏng. Hăy mang chúng đi bảo hành giả dụ chúng c̣n chỉ mất khoảng bảo hành của NSX. các sản phẩm xịn đều có chế độ bảo hành rất tích cực Như thế nên khi sắm 1 sản phẩm mới hăy tuyển lựa những nhăn hàng tốt và nơi mua uy tín nhé.
  Xem thêm: đánh giá sạc dự pḥng xiaomi
  Khắc phục sự cố cho pin dự pḥng

  1. Kiểm tra củ sạc
  Ví như sạc ngừa của các bạn ko sạc được hăy thử kiểm tra củ sạc. V́ có thể đây là duyên cớ chính
  Cách khắc phục: hăy thử sạc cho 1 thiết bị điện thoại khác xem có sạc được hay không để loại trừ được trang bị nào đă bị hỏng.
  2. Cáp sạc
  Nếu như là các bạn thường xuyên th́ có thể bạn sẽ thuận tiện nhận ra cáp sạc thường rất dễ bị hỏng, tỷ lệ đấy sẽ càng to hơn khi các bạn sử dụng những loại cáp sạc không rơ xuất xứ hoặc có ngoài mặt không chắc chắn.
  Cách khắc phục: hăy cắm thử sạc vào điện thoại và sợi cáp đấy hỗ trợ (micro USB, USB-C, …) và rà soát xem điện thoại bạn có vào pin không? nếu có th́ chúc mừng các bạn c̣n ko th́ cố nhiên các bạn nên sắm 1 sợi cáp khác thay thế rồi.
  3. Kiểm tra đầu Input của sạc dự pḥng
  Đầu Input ở đây là cổng mà bạn có thể sạc cho viên pin sạc ngừa. ví như các bạn đă đă rà soát hết số đông củ sạc và cáp sạc mà không có vấn đề ǵ. Hăy kiểm tra chỗ cổng Input này có sạch sẽ không nhé. V́ trong công đoạn dùng lâu ngày có thể các bụi bẩn sẽ bám vào và ảnh hưởng đến các điểm xúc tiếp Bởi thế sẽ không sạc được.
  Cách khắc phục: hăy dùng các vật mềm để vệ sinh bụi ở công input hoặc có thể kết hợp với những chất vệ sinh chuyên dụng sau đó hăy cắm sạc và rà soát lại.
  4. Lỗi board mạch sạc dự pḥng
  Lỗi này thường có đa dạng xuất xứ. Có thể là lỗi trong khoảng NSX hoặc trong công đoạn dùng bạn đă để va đập mạnh, vào nước cũng là khởi thủy gây hỏng board mạch.
  Cách khắc phục: Hăy mang chúng đến nơi mà bạn sắm để được hỗ trợ bảo hành giả dụ có lỗi nảy sinh trong khoảng NSX.
  Xem thêm: review ṿng lắc eo

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 2
  Last Post: 10-15-2021, 03:23 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 07-07-2021, 03:16 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 07-06-2021, 02:54 AM
 4. T́m hiểu cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng
  By hoangtu in forum GetCrafty Community Book
  Replies: 0
  Last Post: 07-05-2021, 02:32 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 06-26-2021, 02:52 AM