Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Member
  Join Date
  Mar 2021
  Posts
  50

  Nguyên nhân tại sao sạc dự pḥng không vào điện? Cách khắc phục như nào

  Trong giai đoạn sử dụng sạc dự pḥng, người mua điện thoại thường gặp phải t́nh trạng sạc dự pḥng không vào điện. Vậy nguyên nhân tại sao sạc dự pḥng không vào điện và cách khắc phục ra sao? Cùng Chúng Tôi Nhận định nhé!
  1. Kiểm tra củ sạc
  Củ sạc bị lỗi là nguyên cớ chiếm tỷ lệ trên 70% khiến sạc pḥng ngừa ko vào điện. ví như củ sạc lỗi th́ chắc chắn là các bạn không thể khiến có pin pḥng ngừa hoạt động được rồi.

  Cách khắc phục
  Đối với lỗi này, các bạn hăy dùng kỹ thuật loại trừ bằng cách thử dây sạc, củ sạc cho các trang bị khác như điện thoại, ipad.
  Nếu như những trang bị khác vẫn lên nguồn th́ củ cáp của bạn không có vấn đề ǵ. Nhưng giả dụ củ cáp chẳng thể sạc cho những trang bị khác th́ cần t́m củ mới về là lại dùng thường nhật.
  Xem thêm: pin dự pḥng bị phồng
  2. Kiểm tra cáp sạc
  Thường th́ sạc pḥng ngừa hay lỗi dây cáp hơn là lỗi củ sạc. Lỗi dây cáp rất phổ biến bởi tuổi đời của một dây cáp sạc điện thoại thường nhật ko quá lâu. Thậm chí ví như bạn t́m phải dây nhái th́ tỷ lệ lỗi là cực cao.

  Cách khắc phục
  Để rà soát cáp sạc có trục trặc hay không, các bạn hăy cắm sạc thử cho chiếc điện thoại hoặc trang bị nào đấy có giao diện kết nối chuẩn MicroUSB Android. giả dụ phát hiện cáp sạc gặp trắc trở, hăy mua cáp mới thay thế.
  3. Kiểm tra đầu input của sạc dự pḥng
  90% sạc dự pḥng không vào điện duyên cớ là do cổng Input MicroUSB của các bạn bị lỗi và không thể hoạt động.
  Có thể trong công đoạn dùng, người dùng tác động đa dạng lực mạnh vào cổng sạc lúc tiến hành cắm và rút sạc, khiến cho chân sạc bị lung lay và găy khiến cho mặt tiếp súc giữa chân và lơi sạc sau này kém ăn khớp với nhau và chẳng thể sạc được cho pin dự pḥng.

  Cách khắc phục
  Bạn có thể sử dụng keo để nhất thiết lại cổng sạc input MicroUSB đấy. nếu hàn thành công, trang bị đă nhận sạc, các bạn nên dùng chúng cực kỳ nhẹ nhơm, tránh làm chúng bị lung lay và rời kết nối nữa nhé!
  Xem thêm: đánh giá pin sạc dự pḥng xiaomi
  4. Lỗi board mạch sạc dự pḥng
  Rất có thể trong thời kỳ dùng, di chuyển, sạc pḥng ngừa bị rơi, va đập mạnh hoặc bị nước vào… dẫn đến bo mạch chủ của pin sạc đề pḥng bị chết và chẳng thể hoạt động.

  Cách khắc phục
  Nếu sạc dự pḥng không vào điện do nguồn gốc này, tốt hơn hết các bạn nên mang chúng đến nơi mà bạn đă tậu để được hướng dẫn và tương trợ bảo hành ví như thời ḱ bảo hành của sản phẩm vẫn c̣n.
  Xem thêm: review ṿng lắc eo

 2. # ADS

 3. #2
  Junior Member
  Join Date
  Nov 2021
  Posts
  11
  interesting


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Cách sửa sạc dự pḥng không sạc được hiệu quả 2021
  By hoangtu in forum GetCrafty Community Book
  Replies: 0
  Last Post: 07-08-2021, 03:08 AM
 2. Replies: 0
  Last Post: 07-07-2021, 03:16 AM
 3. Replies: 0
  Last Post: 07-06-2021, 02:54 AM
 4. T́m hiểu cách xử lư sạc dự pḥng bị phồng
  By hoangtu in forum GetCrafty Community Book
  Replies: 0
  Last Post: 07-05-2021, 02:32 AM
 5. Replies: 1
  Last Post: 05-20-2021, 06:44 AM