Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Mar 2021
  Posts
  50

  Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả

  Máy khuếch tán tinh dầu là một cách hoàn hảo để phát huy hết các giá trị tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra không khí và môi trường bên ngoài mà mọi cách làm tay chân hay biện pháp b́nh thường khác đều không thể tiến hành được. V́ vậy, máy xông tinh dầu luôn được nhiều người ưa thích và dùng ngày càng phổ biến hơn. Nhưng Không chỉ vậy th́ đa dạng người vẫn chưa biết cách dùng trang bị này như thế nào cho tuyệt vời để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng máy phun tinh dầu hiệu quả nhất.
  Máy khuếch tán tinh dầu là ǵ?
  Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết những công năng của các loại tinh dầu thuần chất chuẩn y việc tạo áp lực để phun và khuếch đại tinh dầu ra không khí một cách mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu âm, nhiệt, tương đối hay kỹ thuật phun sương lạnh, hổ lốn nước và tinh dầu bị phá vỡ vạc thành những phân tử siêu nhỏ, sau ấy thoát ra ngoài không khí ở dạng màn sương khói lửng lơ. Lượng sương phun ra này là hẩu lốn nước và tinh dầu có cân bằng tỉ lệ.
  Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán những hương thơm và trị giá tinh túy nhất của tinh dầu ra bên ngoài, đem tới không gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, xua đuổi muỗi và các loại sâu bọ, loại bỏ những stress, căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc và học tập, hỗ trợ khách hàng có một giấc ngủ ngon khi thư giăn bằng hương thơm của tinh dầu, cũng như giúp bạn mau chóng lấy lại được cảm giác hứng khởi cho một ngày làm việc mới.

  Xem thêm: cách sử dụng máy sấy giày xiaomi
  Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu
  Máy khuếch tán tinh dầu có nhiều thiết kế và bề ngoài đẹp mắt nhưng nh́n chung đều có những kết cấu đơn thuần nên các bạn có thể dùng tiện lợi dù mua bất kỳ loại máy khuếch tán nào. tiến tŕnh bằng máy xông tinh dầu cụ thể như sau:
  Bước 1: Máy xông tinh dầu có chốt vặn giữa nắp và thân máy. Hăy căn vặn (tháo) theo chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp ra.
  Bước 2: Đổ nước sạch vào b́nh cất. Nên đổ đến mức trên mức MIN và thấp hơn mức MAX (vạch MIN - MAX đă được nhà cung cấp vạch sẵn trên hộp). Nên đổ nước ấm thay v́ nước lạnh để cải thiện hoàn hảo khuếch tán tinh dầu và rút ngắn thời ḱ làm ấm nước.
  Bước 3: Nhỏ thêm 5 - 10 giọt tinh dầu ưa chuộng vào nước.
  Bước 4: Cắm điện vào nguồn điện.
  Bước 5: Bật công tắc MIST để máy hoạt động.
  Trên mỗi máy khuếch tán tinh dầu thường có hai nút hoạt động là: nút "LIGHT" (nút đèn nằm bên trái) và nút "MIST" (nút khuếch tán nằm bên phải). chú ư là ở 1 vài ḍng máy khuếch tán th́ ở nút MIST thường tương ứng với phổ thông chế độ không giống nhau. lúc click nút "MIST" từ một đến phổ quát lần trên các máy khác nhau bạn có thể gặp những t́nh huống không giống nhau như sau:
  Chế độ hứa hẹn giờ 1h - 2h - 3h. (Tuy nhiên, 1 vài máy như máy khuếch tán tinh dầu hộp NT015 sẽ có thêm những nút chức năng hẹn giờ biệt lập 1h - 2h - 3h, giúp các bạn dùng và lựa chọn tiện lợi hơn.)
  Máy xông tinh dầu có đèn LED đẹp hơn lúc vào đêm và có thể sử dụng máy như đèn ngủ
  Hoạt động 30s rồi nghỉ 30s.
  Giữ nguyên 2s ở nút MIST để đổi thay tốc độ mạnh yếu của lực phun.
  Xem thêm: cách chống ẩm mốc trong pḥng ngủ
  Lưu ư chung lúc sử dụng máy xông tinh dầu
  Để bảo đảm hoàn hảo khuếch tán tinh dầu và an toàn cho sức khỏe, bạn cũng nên chú ư thêm một số điểm sau lúc bằng máy xông tinh dầu:
  Nên chọn đơn vị phân phối máy phun tinh dầu và tinh dầu tự nhiên uy tín để mang tới sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành phù hợp nhất.
  Không nên nhỏ tinh dầu vào nước lúc nước chưa hot v́ tương tự, tinh dầu sẽ ko phát huy hết hữu hiệu hương thơm của ḿnh.
  Không nên sử dụng quá nhiều tinh dầu thế nên sẽ gây nồng và hoang phí tinh dầu.
  Không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông, khay đựng để mùi hương tinh dầu ko bị lẫn với hương tinh dầu đă dùng trước đấy.
  Với đèn đốt tinh dầu bằng nến, hăy để xa các nguyên liệu dễ cháy, phải chú ư thay nến thường xuyên và tránh xa tầm tay trẻ em.
  Xem thêm: máy sấy giày tốt nhất

 2. # ADS


 

Remove Ads

Ads

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 06-22-2021, 10:27 PM
 2. Replies: 0
  Last Post: 06-17-2021, 02:31 AM
 3. Replies: 1
  Last Post: 05-20-2021, 06:48 AM
 4. Replies: 0
  Last Post: 11-27-2020, 02:44 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 11-20-2020, 10:16 PM